Khách hàng tiêu biểu của Anh Minh Gift

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quà tặng cho đến nay, công ty chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như: Sacombank, Vietcombank, Vietinbank, Shinhanbank, BIDV, Viettel, Canon, tập đoàn BĐS Resco, tập đoàn Samsung, Pepsi, Garsoni, Đậu phộng tài tài, Hệ thống bệnh viện 30/4, Bệnh viện mắt, Bệnh viện An Sinh, Tiki.vn, Vinamilk, Aeon Mall, Acecook, VTV, ...vv. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng tin yêu và ủng hộ trong các sự kiện như chương trình khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, hội nghị khách hàng….

Phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Ms Bạch Đàn
Phó Tổng Sheraton
Hợp tác với Anh Minh Gift như một sự tình cờ, và tôi rất hài lòng với những sản phẩm mà công ty này mang đến. Các bạn luôn có những mẫu mã rất độc đáo, màu sắc, kiểu dáng của từng sản phẩm quà tặng luôn mới mẻ, trẻ trung, đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng làm rất tốt.
Mr Dương Long Thành
Thắng Lợi Group
Bản thân tôi và công ty luôn chú trọng đến hình ảnh, chất lượng của từng món quà mà chúng tôi gửi đến khách hàng, nhất là những món quà Xuân đầy ý nghĩa. Những yêu cầu khó khăn, tôi đưa ra Anh Minh Gift đều làm cho tôi rất thoả mãn từ mẫu mã, đến các sản phẩm quà Tết bên trong rất chất lượng.
Mrs Chi
Phó chánh Văn phòng Đạm Cà Mau
Đội ngũ nhân viên Anh Minh Gift rất nhiệt tình chu đáo tìm các sản phẩm phù hợp với chiến lược của chúng tôi. Thông qua đó chúng tôi không mất quá nhiều thời gian trong quá trình lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp.
Ms Giang
Giám Đốc Circle K
Anh Minh Gift đã đồng hành cùng với công ty chúng tôi trong thời gian dài, dịch vụ khách hàng tốt – chân thành là điều kiện đầu tiên để có sự hợp tác lâu dài. Điểm đặc biệt nhất đó là giá cả sản phẩm cũng rất phù hợp với nhu cầu mà công ty tôi đưa ra.
PGD Kinh Doanh Ví điện tử MOMO
Anh Minh Gift rất tận tình chu đáo trong việc tư vấn cho công ty chúng tôi lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp, ngoài ra các sản phẩm quà tặng luôn đạt chất lượng rất tốt từ kiểu dáng, màu sắc đến nguyên liệu.

Phần mềm Ebanhang.vn

Vui lòng chờ hệ thống xử lý ...